欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

手机新2管理端:Nghi vấn Thiên Ân bị phân biệt đối xử tại Miss Grand International?

admin2022-10-246game bài kiếm tiền

手机新2管理端www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tối 20/10, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã bước vào vòng thi trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Theo thứ tự tên gọi các quốc gia, đại diện Việt Nam sẽ là thí sinh trình diễn cuối cùng.

Sau chương trình, trên mạng xã hội đã xôn xao về phần thi của Thiên Ân tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Nhiều khán giả cho rằng MC tại đêm trình diễn trang phục dân tộc có sự phân biệt đối xử với nàng Hậu gốc Long An.

Bởi theo cộng đồng mạng, MC đã làm rất tốt nhiệm vụ giới thiệu màn xuất hiện của đại diện Miss Grand các nước khác. Tuy nhiên, đến phần trình diễn của Thiên Ân thì phần giới thiệu của MC chẳng những không được sôi động mà còn thiếu đi sự mạnh mẽ so với trước đó.

Đối với các thí sinh, nhạc hiệu và lời giới thiệu của MC có ảnh hưởng quan trọng đến tâm lý khi trình diễn trang phục. Do đó, nếu tinh thần không vững, nàng hậu có thể bối rối hoặc thiếu tự tin khi thấy màn giới thiệu dành cho mình không sôi động như các thí sinh khác.

Trong phần thi trang phục dân tộc vừa qua, Thiên Ân đã trình diễn "bộ cánh" mang tên Trúc Chỉ, trong đó "Trúc" mang nghĩa tre trúc còn "Chỉ" tức là giấy. Trang phục được lấy cảm hứng từ dòng tranh nghệ thuật của Huế, chứa đựng ý nghĩa tâm linh và phong thủy của người dân nơi đây.

Có thể do "bộ cánh" khá nặng nên các bước đi của nàng Hậu chưa tạo được nhiều ấn tượng, thậm chí, Thiên Ân còn phải dùng tay để có thể xoay được phần cánh. Tuy nhiên, nàng Hậu cũng đã hoàn thành màn trình diễn một cách thuận lợi.

Sau đêm trình diễn trang phục dân tộc, Đoàn Thiên Ân và dàn thí sinh sẽ bước vào phần thi bán kết. Dự kiến, đêm chung kết Miss Grand International 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 25/10 tại tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sentul (SICC) Jakarta, Indonesia.

Theo Saostar

网友评论

热门标签