欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

Usdt第三方支付接口:Công viên Tuổi Trẻ (Hà Nội) bị hàng quán đua nhau “xẻ thịt”

admin2022-10-276cờ bạc nợ nần

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Đó là câu cảm thán của đại đa số người dân quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Từng là công trình trọng điểm của TP. Hà Nội, nhưng 20 năm qua, Công viên Tuổi Trẻ bị hàng quán đua nhau “xẻ thịt”, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, tập luyện thể dục cho người cao tuổi không còn, nhiều hạng mục xuống cấp trầm trọng.

TIN MỚI

Từng là công trình trọng điểm của TP Hà Nội, nhưng 20 năm qua, dự án xây dựng Công viên Tuổi Trẻ bị “đắp chiếu”, hàng quán đua nhau “xẻ thịt”, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, tập luyện thể dục cho người cao tuổi không còn, nhiều hạng mục xuống cấp trầm trọng…

Dạo một vòng quanh công viên Tuổi trẻ Thủ đô, bao bọc cảnh quan nơi đây là hàng loạt nhà hàng, quán ăn… mọc lên. Khác với một địa điểm vui chơi, tập luyện thể dục thể thao dành cho người dân thì đây chẳng khác gì một “tụ điểm” kinh doanh.

Một quán karaoke trên hồ đã dừng hoạt động.

Không chỉ các nhà hàng lớn, các quán trà đá dọc theo hồ Thanh Nhàn cũng mọc lên như nấm.

Một số đoạn đường đi bộ, bồn hoa đã bong tróc nặng gây mất an toàn cho người dân tập thể dục.

Vòng quay mặt trời được nhập khẩu từ Nhật Bản, thời điểm mới hoạt động, đây là địa điểm vui chơi thu hút giới trẻ, nay trở thành đống sắt hoen rỉ.

Không những vậy đây còn là tụ điểm của rác thải khi không có người dọn dẹp mỗi ngày.

Nhiều ghế đá chông chênh, hư hỏng nặng bị "bỏ quên".

Xe tập kết rác thải ngổn ngang...

... có cái hư hỏng nặng.

Mặc dù có biển thông báo của UBND phường Thanh Nhàn, nhưng hàng loạt ô tô vẫn được trông giữ tại đây.

Ngoài tụ điểm kinh doanh buôn bán, công viên Tuổi trẻ Thủ đô còn là nơi "tập kết" đủ các thể loại phương tiện.

Anh Trần Văn Tuấn, người dân phường Thanh Nhàn cho biết: “Chẳng biết bao giờ công viên mới có thể như cách đây 20 năm. Tất cả đều trở thành điểm kinh doanh hết rồi. Giờ đây người dân vào công viên đi dạo cũng cảm thấy sợ. Nếu như công viên được làm sống lại, trẻ em có điểm vui chơi, các cụ già có điểm tập thể dục thì đó là điều mà ai cũng mong muốn”.

Công viên Tuổi Trẻ nằm trên khu đất vàng ở quận Hai Bà Trưng. Nơi này được UBND TP Hà Nội phê duyệt dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật từ năm 2002 với quy mô 26,4ha, tổng mức đầu tư 280 tỷ đồng. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2002 - 2006.

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai dự án gặp nhiều vướng mắc. Đến năm 2010, TP Hà Nội quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết Công viên Tuổi Trẻ theo hướng trở thành Trung tâm Thanh thiếu niên Hà Nội.

Mục tiêu của TP. Hà Nội là Công viên Tuổi Trẻ trở thành công viên chuyên đề với 6 khu chức năng (tổng diện tích gần 13ha) như cung thiếu nhi, khu vực cây xanh, hồ nước và khu đa năng.

Những điều chỉnh nêu trên được xem là giải pháp tháo gỡ, nhưng thực tế sau điều chỉnh quy hoạch, dự án Công viên Tuổi Trẻ vẫn không được thực hiện./.

Theo N.Hà

VOV

Theo VOV Copy link Link bài gốc Lấy link https://vov.vn/xa-hoi/cong-vien-tuoi-tre-ha-noi-bi-hang-quan-dua-nhau-xe-thit-post979909.vov Chia sẻ Từ Khóa: Công viên Tuổi trẻ, đại đa số, người cao tuổi, địa điểm vui chơi, thể dục thể thao, quán trà đá, quận Hai Bà Trưng, đường đi bộ

网友评论

热门标签